TÊN MIỀN CỦA BẠN ĐÃ HẾT HẠN SỬ DỤNG. VUI LÒNG LIÊN HỆ NHÀ ĐĂNG KÝ ĐỂ GIA HẠN TÊN MIỀN

Freelancer tăng thu nhập bằng website tên miền .vn

Cùng với xu hướng cá nhân hóa, freelancer đang được giới trẻ - những người khát khao tự do rất ưa chuộng. Freelancer đem lại nhiều lợi ích cả về mặt vật chất và tinh thần cho mỗi cá nhân. Bài viết chia sẻ khái niệm, ưu nhược điểm và một số thông tin về cách tăng thu nhập bằng việc trở thành Freelancer với website tên miền .vn.

Freelancer là nghề gì?

Khái niệm freelancer chỉ mới du nhập vào Việt Nam những năm gần đây khi Internet thật sự bùng nổ. Freelancer là người làm việc tự do, tự do về địa điểm, thời gian, dịch vụ và tự do hợp tác với bất cứ khách hàng nào họ muốn. Những Freelancer không phụ thuộc vào bất cứ cá nhân hay tổ chức nào. Đa số các Freelancer hoạt động giao dịch với khách hàng qua internet, qua một trang web cung cấp các dịch vụ freelancer hoặc qua chính website cá nhân của họ.


Ưu và nhược điểm khi trở thành một Freelancer

Ưu điểm của một freelancer chính là không bị giới hạn về thời gian hay địa điểm, kỹ năng của cá nhân ngày càng được nâng cao và cơ hội hợp tác phát triển rất mở rộng. Ngoài ra, ngành này có thể đáp ứng trong tất cả các lĩnh vực như sáng tạo nội dung, chạy quảng cáo, thiết kế website,…Nếu bạn là một người đam mê xê dịch hoặc thích tự do thì đây chính là hình thức làm việc phù hợp cho bạn.


Bên cạnh các điểm trội, hình thức này cũng có một số điểm mà bạn cần lưu ý. Thời điểm ban đầu sẽ gặp khó khăn, thị trường cạnh tranh lớn và thu nhập thường khá linh động, không đều đặn.

Freelancer hiệu quả giúp tăng thu nhập bằng website tên miền .vn

Có một số cách để bạn tìm kiếm nguồn công việc theo đuổi con đường Freelancer như tham gia vào các hội nhóm, thông qua bạn bè hoặc đăng ký trên website freelancer. Ngoài ra, có một cách dễ dàng và hiệu quả hiện nay được cá nhân ưa chuộng chính là tạo website cho riêng họ với tên miền .vn.


Trên website cá nhân này, bạn sẽ đưa những thông tin, sản phẩm nổi bật để thu hút khách hàng tiề